CUNG CẤP, SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT RÈM CỬA TẠI TPHCM

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

icon
Với nền kinh tế đang từng ngày phát triển đi lên, cuộc sống của mỗi gia đình, mỗi người trong chúng ta hiện nay ngày một cao hơn, nhu cầu được sống trong những ngôi nhà cao cấp với không gian thoáng mát, tiện nghi hiện đại đã không còn khó khăn. Tất cả mọi người chúng ta đều đang hòa mình vào dòng chảy của nền kinh tế, cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại đó có sự góp phần không nhỏ công sức của kiến trúc sư, của các nhà thiết kế nội thất...
 
Rèm cửa cao cấp ( vải dày) in họa tiết sang trọng | Shopee Việt Nam
Rèm nữ hoàng
 Theo sự phát triển không ngừng của nền kinh tế như hiện nay, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hòan hảo nhất là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới. 
RÈM CỬA VIỆT TUẤN ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất rèm cửa.
 
Kết quả hình ảnh cho rèm cuốn
 
Kết quả hình ảnh cho rèm lá dọc
Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng VIỆT TUẤN đã chọn cho mình một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải, rèm văn phòng, giấy dán tường, thảm trải sàn…Với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với VIỆT TUẤN khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hòan hảo và đúng nghĩa nhất.
      
rem-roman
Rèm Roman
Kết quả hình ảnh cho rèm gỗ
Rèm sáo gỗ
“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu” - Đó là tâm niệm từ RÈM CỬA VIỆT TUẤN, và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.
Mở rộng thêm chi nhánh tại TP.HCM, BIÊN HÒA tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về lĩnh vực nội thất rèm cửa do những nhân viên trong ngành cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong nghề.
Để có được những thành công như ngày hôm nay, phải nói tới sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Trước hết phải cảm ơn những khách hàng đã dùng, đang dùng và sẽ dùng sản phẩm của chúng tôi.

Lên đầu trang